Wednesday, 08/07/2020 - 10:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KIM PHƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cách tắt cốc cốc khởi động cùng windows

Cách tắt cốc cốc khởi động cùng windows đơn giản khi sử dụng cốc cốc. Có lẽ trình duyệt này khá quen thuộc với bạn khi ở Việt Nam. Với nhiều tính năng thông minh như tự động bắt link download, vào facebook, kiểm tra chính tả vì vậy cốc cốc đã và đang trở thành trình duyệt dùng phổ biến hiện nay. Bạn khá khó chịu với chức năng khởi động cùng hệ thống của cốc cốc thực ra tính năng này có thể bỏ khi bạn cài đặt cốc cốc nếu bạn để ý một chút. Không sao vậy giờ làm thế nào để bỏ được bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tắt cốc cốc khởi động cùng windows

Nghĩa là khi bạn khởi động máy tính với chức năng mặc định cốc cốc sẽ khởi động cùng có thể máy tính khởi động xong nhưng mà cốc cốc vẫn chưa load nổi. Không chỉ vậy đó cũng là lỗi cơ bản khiến máy tính khởi động chậm. Hãy tắt bỏ chế độ khởi động cùng hệ thống của cốc cốc ngay bây giờ để tốc độ máy tính được cải thiện hơn để loại bỏ bạn làm như sau rất đơn giản có thể áp dụng nếu bạn chưa biết:

Đầu tiên bạn hãy vào cài đặt cốc cốc

Cách tắt cốc cốc khởi động cùng windows 1

Xem thêm: Download cốc cốc trình duyệt web mang phong cách việt

Tiếp tục bạn kéo xuống mục cài đặt mặc định của hệ thống. Sau đó bỏ tích khởi động cùng hệ thống

Cách tắt cốc cốc khởi động cùng windows 2

Rất đơn giản cách tắt cốc cốc khởi động cùng windows đúng không bạn. Hãy áp dụng ngay nếu bạn không muốn tăng tốc độ khởi động máy tính. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi chuyên mục thủ thuật internet tại website cuuhotinhoc.com. Lưu ý thường xuyên truy cập theo dõi và cập nhật bài viết mới nhất nhé.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết