Friday, 10/07/2020 - 10:13|

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 136-KH/HU, ngày 05/7/2019 của BTV Huyện ủy Định Hóa về tổ chức đại hội các chi bộ, đảng bộ cơ sở và Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025; Thực hiện kế hoạch số 01- KH/ĐU, ngày 22/01/2020, của Đảng ủy xã Kim Phượng, về việc tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2020- 2022.

Ngày 17/3/2020 chi bộ trường THCS Kim Phượng long trọng tổ chức Đại hội Chi bộnhiệm kì 2020 - 2022,

Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy xã:

1. Đ/c : Nguyễn Văn Năm – Bí thư Đảng ủy

2. Đ/c Hoàng Văn Chi - Phó BTTT

3. Đ/c Nguyễn Xuân Dũng PBT- CTHĐND xã

4. Đ/c Sằm Văn Bách - PBT- CTUBND xã

5.Đ/C Nguyễn Thị Oanh - TT văn phòng Đảng ủy

Đại biểu Chi bộ trường MN , trường TH xã Kim phượng, THCS Kim Sơn; các quần chúng ưu tú, cán bộ biệt phái công tác tại phòng GD, Đảng viên nghỉ hưu, Đảng viên chuyển sinh hoạt trong năm học 2019-2020.

Đại hội đã thảo luận, đóng góp vào dự thảo văn kiện chi bộ, đặc biệt là thảo luận, yêu cầu, tiêu chuẩn, cơ cấu, nhân sự BT, PBTchi bộ, đại hội đã bầu  được Đại hội đã bầu đồng chí Ngô Thị Hồng - HT nhà trưởng- BTCB; đồng chí Lý Thị Nhàn CTCĐ- Phó BTCB.Những đồng chí vừa được đại hội tín nhiệm bầu đều có năng lực, trình độ, có tinh thần trách nhiệm cao, đạo đức trong sáng, lối sống giản dị, gần gũi quần chúng, có khả năng tập hợp, vận động, quy tụ nhân dân thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ.

Đại hội bầu ra đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ xã Kim Phượng khóa I nhiệm kỳ 2020-2025,

Tại đại hội đồng chí Nguyễn Văn Năm – Bí thư Đảng ủy đã phát biểu quan trọng với đại hội, đã phân tích đánh giá nêu lên những mặt mạnh, mặt yếu nhiệm kỳ qua, đồng thời nhấn mạnh vấn đề công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ tới trên cả ba mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức đặc biệt là xây dựng tốt đoàn kết nội bộ trên dưới một lòng, phát huy dân chủ trong Đảng, gắn bó mật thiết với nhân dân, chi bộ thật sự là hạt nhân chính trị của Đảng ở cơ sở…Đại hội chi bộ trường THCS Kim Phượng diễn ra nghiêm túc, đúng kế hoạch thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh của Đại hội.