Friday, 10/07/2020 - 09:27|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KIM PHƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Được sự quan tâm của các cấp bộ Đảng, trải qua quá trình ​tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Dương Thị Minh Thao, với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, công đoàn, chi đoàn trường, hôm nay, vào hồi 16 giờ ngày 10 tháng 10 năm 2017, chi bộ trường THCS Kim Phượng long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Dương Thị Minh Thao theo Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Định Hóa.

Được sự quan tâm của các cấp bộ Đảng, trải qua quá trình  tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Dương Thị Minh Thao, với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, công đoàn, chi đoàn trường, hôm nay, vào hồi 16 giờ ngày 10 tháng 10 năm 2017, chi bộ trường THCS Kim Phượng long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Dương Thị Minh Thao theo Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Định Hóa.

Tại Lễ kết nạp đảng viên, có các đại biểu:

  1. Đ/C Hà Thế Trưởng – BT Đảng ủy xã Kim Phượng.
  1. Đ/C Nguyễn Xuân Dũng- Phó BT Thường trực Đảng ủy xã Kim Phượng.
  2. Đ/C Triệu Thị Minh Nguyệt- TT Văn phòng Đảng ủy xã Kim Phượng.

Và các đ/c là đảng viên trong chi bộ cùng các đ/c là quần chúng ưu tú tham dự.

Đ/C Ngô Thị Hồng-BT chi bộ đã long trọng đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Dương Thị Minh Thao.

Đ/C Dương Thị Minh Thao đã rất xúc động được đón nhận Quyết định và đọc lời tuyên thệ, sau đó lắng nghe đ/c BT chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên để thực hiện tốt khi vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản.

Tiếp theo, tại buổi lễ, đ/c Hà Thế Trưởng – BT Đảng ủy xã Kim Phượng đã thay mặt cho Đảng ủy phát biểu ý kiến, góp ý, chỉ đạo buổi Lễ, căn dặn chi bộ cần tiếp tục theo dõi, dìu dắt giúp đỡ đ/c Dương Thị Minh Thao trong thời gian 12 tháng thử thách để được trở thành đảng viên chính thức.

Sau một thời gian khẩn trương làm việc với tinh thần trang nghiêm, long trọng, buổi Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ trường THCS Kim Phượng đã kết thúc tốt đẹp.

 

 Đ/C Ngô Thị Hồng-BTCB  đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên 

 

 Đ/C Hà Thế Trưởng – BT Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết