Wednesday, 12/08/2020 - 04:57|

Tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV)

Sáng ngày 06/02/2020, Trường THCS Kim Phượng đã tổ chức tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) cho 100% cán bộ nhân viên và giáo viên nhà trường.

Thực hiện công văn chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, phòng GD&ĐT Định Hóa. Trường THCS Kim Phượng đã tổ chức buổi tập huấn phòng, chống dịch bệnh nCoV.

Tại buổi tập huấn, 100% giáo viên nhân viên nhà trường đã được nghe thông tin cập nhật về các bài học kinh nghiệm trong quá trình phòng chống dịch bệnh; hoạt động phòng chống dịch, phác đồ điều trị giám sát và hướng dẫn giám sát dịch bệnh chủng virus corona. Đồng thời triển khai phương án phòng chống theo 3 tình huống ứng phó là: Chưa ghi nhận ca bệnh tại địa phương; Xuất hiện ca bệnh tại địa phương; Khi dịch lây lan trong cộng đồng; qua đó giúp cho đội ngũ phản ứng nhanh với các biện pháp phòng ngừa dịch nhằm phát hiện sớm từ ca bệnh đầu tiên, cách ly và điều trị kịp thời.

Qua buổi tập huấn giúp tăng cường kiến thức, kỹ năng cho các cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường để triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV), quyết tâm kiểm soát, không để phát sinh dịch trên địa bàn.

Một số hình ảnh buổi tập huấn và lao động vệ sinh: