Tuesday, 28/09/2021 - 20:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KIM PHƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN VỀ BIỂN ĐẢO VÀ NHÀ GIÀN DK1 VIỆT NAM

TUYÊN TRUYỀN VỀ BIỂN ĐẢO VÀ NHÀ GIÀN DK1 VIỆT NAMThực hiện chủ điểm tháng 12 "Tự hào anh bộ đội cụ Hồ". Lồng ghép vào giờ chào cờ đầu tuần và giờ 15 phút đầu giờ. Liên đội tổ chức ...

TUYÊN TRUYỀN VỀ BIỂN ĐẢO VÀ NHÀ GIÀN DK1 VIỆT NAM

Thực hiện chủ điểm tháng 12 "Tự hào anh bộ đội cụ Hồ". Lồng ghép vào giờ chào cờ đầu tuần và giờ 15 phút đầu giờ. Liên đội tổ chức tuyên truyền chủ đề biển đảo: HOÀNG SA VÀ TRƯỜNG SA - NHÀ GIÀN DK1 .

Tại các buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được tìm hiểu thông tin về tầm quan trọng của biển đảo, về truyền thống đấu tranh anh dũng, khắc phục khó khăn, một lòng giữ đảo của quân và dân ta để từ đó bồi đắp thêm tình yêu, lòng tự hào đối với biển đảo quê hương.

Liên đội đã phối hợp với cán bộ thư viện tuyên truyền sách cuốn : “ Tổ quốc nơi đầu sóng ” của nhà  xuất bản Kim Đồng mở cửa cho các em đọc, tìm hiểu thêm các cuốn sách khác.

Liên đội cũng đã triển khai Kế hoạch viết thư và làm thiệp gửi các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 với chủ đề "Mùa xuân giữa trùng khơi". Đây là một trong những nội dung thiết thực để thi đua lập thành tích chào mừng ngày 22/12. Liên đội cũng đã lựa chọn và gửi về hội đồng đội huyện 30 bức thư và 40 bưu thiếp đạt chất lượng.

Một số hình ảnh:

 

 

    

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết