Sunday, 01/08/2021 - 02:58|

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2013

Thực hiện kế hoạch thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ năm 2013. Hôm nay ngày 02 tháng 01 năm 2013 Chi bộ trường THCS Kim Phượng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2013.

Trong không khí phấn khởi đầu năm mới, ngày 02/01/2014 tại phòng hội đồng trường THCS Kim Phượng đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2013, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2014.Tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Tiến Hợi – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Kim Phượng; Đ/c Phạm Tường Vi – Bí Thư Chi bộ – Chủ trì hội nghị cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ, trường THCS Kim Phượng - Huyện Định Hóa - Tỉnh Thái Nguyên.

Hội nghị đã tập trung vào các nội dung chính: Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2013, phương hướng nhiệm vụ năm 2014 của Chi bộ; Kiểm điểm tập thể cấp ủy; Đánh giá xếp loại tổ chức đảng năm 2013 và khen thưởng cho các nhân Đảng viên trong Chi bộ có thành tích xuất sắc trong năm 2013.

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Tiến Hợi – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Kim Phượng đã đánh giá cao những thành tích toàn chi bộ đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời chỉ đạo một số công tác mà chi bộ cần thực hiện tốt hơn trong năm 2014 như: công tác tham mưu, quy hoạch phát triển; Toàn thể Cán bộ, công chức mà đi đầu là các Đ/c Đảng viên cần nâng cao ý thức học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để phục vụ tốt hơn cho công tác của mình; Ý thức chấp hành nội quy, quy chế cơ quan, Tăng cường công tác tiếp cận cơ sở… Qua đó, Đ/c Nguyễn Tiến Hợi hi vọng toàn Chi bộ tiếp tục giữ vững những thành tích và truyền thống tốt đẹp những năm qua và tiếp tục phát huy, làm tốt hơn nữa trong năm 2014.

Cũng tại buổi lễ, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã đã trao tặng phần thưởng của Chi bộ cho các cá nhân Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2014.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Đ/c Phạm Tường Vi - BT Chi bộ báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2013
và phương hướng hoạt động năm 2014

Các đồng chí Đảng viên tham luận tại Hội Nghị.

Đ/c Ngô Thị Hồng - P.Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Tiến Hợi - P.Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã Kim Phượng
phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị

Đ/c Nguyễn Tiến Hợi P. BT Đảng ủy xã Kim Phượng trao thưởng cho những đ/c
Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  năm 2013.