Sunday, 01/08/2021 - 03:01|

Cuộc thi "TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON"

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2020 - 2021 liên đội đã xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi Tuyên truyền măng non vào ngày 7/1/2021 song do dịch bệnh COVIT - 19 diễn ra cuộc đã phải dừng lại. Đến tháng 4 năm 2021 để đáp ứng công tác phòng chống dịch mà các em học sinh vẫn được tham gia  hoạt động. Liên đội đã điểu chỉnh kế hoạch từ việc thi tập trung hình thức tiểu phẩm sang hình thức vẽ tranh cổ động, thi vi deo nhằm tuyên truyền  về các nội dung như: Truyền thống Đoàn- Đội , Môi trường, tai nạn thương tích, phòng chống Covit - 19, An toàn giao thông. Nôi dung đã được các em đón nhận 1 cách nhiệt tình thể hiện được thông điệp  rõ ràng. Qua đây cũng phát huy được khả năng thuyết trình, vẽ tranh của các em học sinh .

Một số hình ảnh của cuộc thi.