Sunday, 01/08/2021 - 00:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KIM PHƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐỌC VÀ LÀM THEO BÁO ĐỘI

ĐỌC VÀ LÀM THEO BÁO ĐỘI

ĐỌC VÀ LÀM THEO BÁO ĐỘI

Thực hiên chương trình công tác đội năm học 2020-2021 của Hội đồng đội Huyện Định Hóa . Phong trào đọc và làm theo báo Đội của liên đội trường  THCS Kim Phượng  đặc biệt quan tâm và đưa vào kế hoạch công tác của năm học. Phong trào này cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều phụ huynh học sinh cùng sự ủng hộ của giáo viên và sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu, 100% chi đội được cung cấp báo hàng tháng .

Bên cạnh đó nhà trường cũng đã chú trọng cho các em đặt những tờ báo có tính giáo dục cao giúp ích cho các em tìm hiểu cuộc sống quanh ta, những gương tốt người tốt, tìm hiểu các chuyên đề, chuyên mục từ bạn bè bốn phương mà tờ báo TNTP mang lại đã được các em nhiệt tình thảo luận sôi nổi trong giờ đọc báo đội. Các chuyên mục được các em học sinh say sưa đọc như : Khám phá khoa học, những bài văn hay, …Dưới sự hướng dẫn của cô giáo TPT, đội Phát thanh măng non của Liên đội trường THCS Kim Phượng đã lựa chọn các bài phát thanh hay, bổ ích để đọc hàng tuần.

Toàn liên đội đã tổ chức cho các bạn  đội viên đọc báo đội vào 15 phút đầu giờ ngày thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Bên cạnh đó, trong các giờ giải lao các em có thể xuống thư viện mượn sách báo của nhà trường để tham khảo phục vụ tốt cho việc học tập tại trường.

Một số hình ảnh :

 

 

 

 


Tác giả: Ban biên tập
Nguồn:Đoàn - ĐỘi Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết