Tuesday, 28/09/2021 - 20:53|

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI ĐỊA CHỈ ĐỎ

Thực hiện chương tình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Vào ngày 7/12/2020 liên đội THCS Kim Phượng  tổ chức cho các em đội viên hành trình về với  địa chỉ đỏ khu di tích thành lập chính quyền huyện Định Hóa

. Tại xóm Bản Lác  - xã Kim Phượng. Hành trình với sự tham gia của hơn 50 học sinh , đến với di tích các em được nghe chú Nguyễn Hữu Hải- Chủ tịch hội cựu chiến binh xã kim Phượng  giới thiệu về truyền thống ngày 22/12, về di tích lịch sử, quá trình thành lập chính quyền huyện Định Hóa,chính quyền xã Kim Phượng. các em đã được tham gia hoạt  động “Hát quốc ca tại địa chỉ đỏ  - Em yêu tổ quốc Việt Nam”., Di tích thuộc di tích cấp tỉnh.

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI ĐỊA CHỈ ĐỎ