Tuesday, 28/09/2021 - 19:38|

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, SÁNG TẠO, RÈN KĨ NĂNG CHO ĐỘI VIÊN.

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021.

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Thiết thực tổ chức các hoạt động chủ điểm chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tổ chức các hoạt động chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, SÁNG TẠO, RÈN KĨ NĂNG CHO ĐỘI VIÊN.

Liên đội đã xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động chào mừng, tổ chức hoạt động ngoại khóa “trường học hạnh phúc” với các nội dung:

1. Thi văn nghệ “Giai điệu tuổi hồng” với các hình thức Đơn ca, song ca, tốp ca, múa, khiêu vũ…

2. Sáng tác tranh trên nón  lá về chủ đề: “hạnh phúc trẻ thơ” và “tri ân thầy cô” với hình thức tổ chức đồng loạt với các chi đội, mỗi chi đội vẽ 2 nón lá trên 2 chủ đề, thuyết trình về tác phẩm mình vẽ.

3. Ngoại khóa “Trường học  hạnh phúc” hình thức TPT cung cấp thông tin như thế nào gọi là trường học hạnh phúc, sau đó GV, và HS cùng tìm hiểu về các nội dung trong chuyên đề ngoại khóa, trả lời các gói câu hỏi về 3 tiêu chí cụ thể (Yêu thương – An toàn – Tôn trọng).

Hoạt động đã thu hút đông đảo các em đội viên, các giáo viên cùng tham gia . Qua hoạt động học sinh được cung cấp thông tin, được nói lên mong muốn của mình về một trường học hạnh phúc, được rèn luyện kĩ năng thuyết trình , tự tin thể hiện mình trước đông người.

Một số hình ảnh của hoạt động: