Tuesday, 28/09/2021 - 19:50|

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾM BƯỚC LÊN ĐOÀN

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Thực hiện công văn số 14/ HĐĐ huyện Định Hóa. Được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường. Ngày 22/3/2021 liên đội trường THCS Kim Phượng long trọng tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên  Đoàn”

Nội dung chia làm 2 phần:

+ Phần lễ: Chào cờ theo nghi thức Đội; Ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

+ Phần hội: Văn nghệ của các em học sinh, Đồng diễn hát múa tập thể.

Một số hình ảnh:

Nội dung chia làm 2 phần:

+ Phần hội: Văn nghệ của các em học sinh, Đồng diễn hát múa tập thể.

Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Mơ - Bí thư Đoãn xã Kim Phượng ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh