Sunday, 01/08/2021 - 01:46|

PHONG TRÀO HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG - TIẾP SỨC EM ĐẾN TRƯỜNG

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi – Năm học 2020 – 2021 của Hội đồng Đội;

- Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng Đội huyện Định Hóa về việc triển khai phong trào " Hũ gạo tình thương- Tiếp sức đến trường " Năm học 2020 – 2021;

- Nhằm phát huy tích cực các phong trào thi đua “Lá lành đùm lá rách”, “Vòng tay bè bạn”, “Giúp bạn vượt khó”… góp phần giáo dục cho Đội viên, thiếu nhi ý thức trách nhiệm, tinh thần tương thân, tương ái. Liên đội THCS Kim Sơn đã xây dựng kế hoạch, triển khai, tuyên truyền sâu rộng về mục đích, ý nghĩa của phong trào “Hũ gạo tình thương – Tiếp sức tới trường” tới 100% phụ trách đội và đội viên, trong toàn Liên đội.

- Hình thức thực hiện: Vận động mỗi đội viên quyên góp ít nhất 1 bơ trở lên /1em; cán bộ giáo viên, đội viên ít nhất 1kg/người (trừ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn).

- GV - TPT tham mưu với nhà trường, công đoàn lập kế hoạch tuyên truyền vào sáng Thứ 2 hàng tuần từ đầu tháng 12/2020.

- Phát động và tổ chức hội thu đạt 198kg, phân loại gạo trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết theo hình thức tặng tận nhà.

Một số hình ảnh: