Sunday, 01/08/2021 - 01:11|

Lễ Công bố quyết định thành lập trường và khai giảng năm học 2020-2021

Thực hiện  kế hoạch 282/UBND-NV ngày 09/3/2020 của ủy ban nhân dân huyện Định Hóa về việc dựng đề án sáp nhập các đơn vị công lập trên địa bàn huyện Định Hóa

Thực hiện CV số 535 ngày 01/9/2020của Phòng GD& ĐT Huyện Định  Hóa về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021

Sáng ngày 05/9/2029 trường THCS  Kim Phượng long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập trường THCS Kim Phượng và Lễ khai giảng năm học mới

chương trình " Tiếp sức em đến trường" năm học 2020-2021.

Đến dự buổi lễ có các vị đại biểu, các vị khách quý:

Lãnh đạo Huyện:

- Ông Đàm Tiến Niên- Phó bí thư huyện ủy- Trưởng ban tổ chức huyện ủy

- Bà La Thị Huế- Phó trưởng phòng nội vụ huyện Định hóa

- Ông Phan Quốc Phương- Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo huyện

- Bà Hoàng Thị Biên- Phó giám đốc trung tâm viễn thông, vina Định Hóa

Lãnh đạo địa phương:

- Ông Sằm văn Bách- Bí thư đảng ủy- Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Kim Phượng, các ông bà đại diện các ban, ngành đoàn thể của xã, 14 ông bà trưởng xóm.

Ban đại diện cha mẹ học sinh:

- Ông: Hoàng Văn Trọng trưởng ban cùng các ông bà đại diện chi hội cha mẹ học sinh các lớp.

- Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  trong HĐSP nhà trường và  sự có mặt đông đủ tất cả các em học sinh của trường THCS Kim Phượng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ Ông Đàm Tiến Niên- Phó bí thư huyện ủy- Trưởng ban tổ chức huyện ủy trao quyết định thành lập trường THCS Kim Phượng.

Buổi lễ đã lắng lại khi được nghe toàn văn bức thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước gửi tới giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường. Bức thư như một món quà tinh thần động viên, khích lệ cô và trò Trường THCS Kim Phượng khi năm học mới bắt đầu.

Bài diễn văn khai giảng và tiếng trống khai trường Cô giáo Ngô Thị Hồng– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thúc dục thầy dạy tốt, trò học tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021

Trong buổi lễ khai giảng các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

được đón nhận những món quà vô cùng ý nghĩa của các cấp, các ngành, cá nhân, đoàn thể.

Năm học mới bắt đầu, cô và trò Trường THCS Kim Phượng lại đặt mình trước những thử thách mới, chinh phục những đỉnh cao mới. Nhà trường tiếp tục duy trì và phát triển bền vững nền nếp, kỷ cương, hiệu quả hoạt động giáo dục; duy trì và phát triển chất lượng giáo dục đại trà, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn; tiếp tục đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục; tăng cường cơ sở vật chất. Tiếp tục phấn đấu xây dựng tập thể Lao động xuất sắc.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ: