Tuesday, 28/09/2021 - 21:07|

Sinh hoạt câu lạc bộ học sinh khá giỏi lần thứ nhất năm học 2018 - 2019

Căn cứ vào kế hoạch năm học của trường THCS Kim Phượng hôm nay ngày 9 tháng 11 năm 2018. Trường THCS Kim Phượng đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ học sinh khá, giỏi lần thứ nhất năm học 2018- 2019.

Thông qua các buổi sinh hoạt  tạo cho các em học sinh một sân chơi giải trí lành mạnh, thấy được “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Các em học sinh được giao lưu, học tập  được  tiếp cận với các hoạt động vui học, rèn luyện thêm một số kĩ năng trong giao tiếp, ứng xử, thực hành.

Giúp các em bắt đầu định hướng năng khiếu của bản thân. Phát hiện và bồi dưỡng những cá nhân có năng khiếu giúp các em tự nhận ra giá trị của bản thân, tự trau dồi để phát triển một cách toàn diện.