Tuesday, 19/10/2021 - 22:38|

NGOẠI KHÓA ATGT – PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI

Căn cứ vào kế hoạch số 41 kế hoạch của ban chỉ đạp phòng chống tội phạm và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2020 của ủy ban nhân dân xã Kim Phượng.

Thực hiện kế hoạch số 38/KH- PGDĐT Định Hóa ngày 7/9/2020, kế hoạch tuyên truyền luật giao thông đường bộ và tác hại của ma túy trong học đường.

Thực hiện kế hoạch  số 164/KH-THCS ngày 21/9/2020 của trường THCS Kim Phượng.

Được sự nhất trí của Đảng

NGOẠI KHÓA ATGT – PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI

Thực hiện kế hoạch số 36/KH- PGDĐT Định Hóa ngày 7/9/2020, kế hoạch tuyên truyền luật giao thông đường bộ và tác hại của ma túy trong học đường.

Thực hiện kế hoạch  số 164/KH-THCS ngày 21/9/2020 của trường THCS Kim Phượng.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, hội đồng nhân dân, UBND, công an xã Kim Phượng.Trường  THCS Kim Phượng phối hợp với công an xã Kim Phượng, công an huyện Định Hóa tổ chức ngoại khóa an toàn giao thông đường bộ, phòng chống ma túy, các tệ nạn xã hội, phòng chống  đuối nước và tai nạn thương tích năm học 2020- 2021.

Trong buổi ngoại khóa các em đã được nghe và trao đổi  2 chuyên đề:

1.Chuyên đề 1:  Phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội, phòng chống tai nạn thương tích, trách nhiệm của học sinh. Do Thượng úy  Ma Đức Nghị trưởng công xã Kim Phượng thực hiện.

2. Chuyên đề: Luật an toàn giao thông đường bộ, trách nhiệm của học sinh. Do thượng úy Đỗ Duy Nam  đội trưởng cảnh sát giao thông huyện Định Hóa triển khai.

Ngoài ra trong buổi ngoại khóa các em còn được nghe các ý kiến, chia sẻ , trao đổi của Bác Sằm Văn Bách – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Kim Phượng về vấn đề phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích tại địa phương.

Buổi ngoại khóa đã thu hút đông đảo cán bộ giáo viên, học sinh tham gia trao đổi thảo luận.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa

Văn nghệ chào mừng

Thượng úy  Ma Đức Nghị trưởng công xã Kim Phượng trao đổi chuyên đề tệ nạn xã hội.

Thượng úy Đỗ Duy Nam  đội trưởng cảnh sát giao thông huyện Định Hóa trao đổi chuyên đề ATGT

HS tham gia thảo luận

Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách