Tuesday, 28/09/2021 - 21:21|

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI NĂM HỌC 2020 – 2021

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI

NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 -2021 của hội đồng đội Định Hóa và của liên đội THCS Kim Phượng.  Liên đội tổ chức tập huấn cho đội ngũ BCH liên - chi đội tại 2 điểm trường  với các nội dung: Hướng dẫn chấm điểm thi đua công tác đội,  kĩ năng tuyên truyền măng non, các bài trống đội, bài thể dục, Triển khai bài hát múa theo quy định, nghi thức đội sửa đổi, chương trình rèn luyện đội viên.

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI

NĂM HỌC 2020 – 2021

Số lớp tập huấn: 03 lớp vào tháng 9 và tháng 10.

Lớp tập huấn có sự tham gia của 40 đội viên đến từ các chi đội. Các lớp  tập huấn diễn ra trong không khí vui tươi, hồ hởi và đạt hiệu quả cao. Sau khi kết thúc lớp tập huấn các nội dung được triển khai tới toàn thể đội viên toàn liên đội và bước đầu đưa hoạt động nề nếp 15 phút đầu giờ, 20 phút giữa giờ đi vào hoạt động tốt hơn.

Một số hình ảnh trong các lớp tập huấn, hoạt động tại 2 điểm trường.