Tuesday, 19/10/2021 - 21:07|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KIM PHƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức các hoạt động dịp Tết Trung thu năm 2018

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018; nhằm nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn, Đội trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, tạo sân chơi an toàn, bổ ích cho thiếu nhi dịp Tết Trung thu; động viên, chia sẻ với thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành cùng các em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực, Hội đồng Đội huyện Định Hóa đề nghị các Liên đội trong toàn huyện quan tâm triển khai tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho thiếu nhi năm 2018, với một số nội dung trọng tâm sau:

 1. Chủ động xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu - “Đêm hội trăng rằm” cho thiếu nhi, đảm bảo vui tươi, an toàn, thiết thực, hiệu quả; giữ gìn và phát huy bản sắc dân tộc; lồng ghép các nội dung mang tính giáo dục truyền thống trong tổ chức hoạt động cho thiếu nhi. Tăng cường các hình thức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, về Luật trẻ em và các văn bản pháp quy liên quan đến trẻ em, thực hiện nhiệm vụ đại diện tiếng nói, nguyện vọng của trẻ em.

2. Huy động mọi lực lượng, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng để mọi thiếu nhi đều được đến trường, đều được vui đón Tết Trung thu.

3. Tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em thuộc hộ nghèo, trẻ em vùng sâu, vùng xa, đồng bào dân tộc thiểu số, trẻ em bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt…

Hội đồng Đội huyện đề nghị các đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện, báo cáo kết quả về Hội đồng Đội huyện qua địa chỉ gmail hoidongdoidinhhoa@gmail.com trước ngày 01/10/2018.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết