Tuesday, 19/10/2021 - 22:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS KIM PHƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TRUNG THU ĐÓN TRĂNG RẰM NĂM 2020

VUI TRUNG THU ĐÓN TRĂNG RẰM NĂM 2020 

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, đám ứng đúng yêu cầu trong công tác phòng chống dịch COVIT – 19. Nhận được sự quan tâm của Đảng ủy – HĐND – UBND- BTV Đoàn xã Kim

VUI TRUNG THU ĐÓN TRĂNG RẰM NĂM 2020 

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, đám ứng đúng yêu cầu trong công tác phòng chống dịch COVIT – 19. Nhận được sự quan tâm của Đảng ủy – HĐND – UBND- BTV Đoàn xã Kim Phượng và hội cha mẹ HS của nhà trường . Ngày 30/9 /2020 Ban giám hiệu đã chỉ đạo chi đoàn, liên đội tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2020. Để các em học sinh được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng.

Ngày tết trung thu đã nhận được sự quan tâm ủng hộ rất nhiệt tình từ các bậc phụ huynh, các đồng chí là phụ trách đội, các em học sinh, không khí vui tươi, đoàn kết, phấn khởi trong các em.

Trong ngày tết trung thu Đảng ủy – HĐND – Ủy ban nhân dân đã trao tặng 8 xuất quà cho 8 chi đội. Hội cha mẹ học sinh đã trao 8 xuất quà cho các em hs có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn xã đã phối hợp với chi đoàn thực hiện chương trình “Tặng đèn ông sao – Trao ngàn mong ước” tới 10 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn liên đội.

Một số hình ảnh của ngày tết trung thu

 

 

 

 


Tác giả: Ban biên tập
Nguồn:Đoàn - ĐỘi Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết